0985607842

Trị mụn bằng Đông y

Tại sao bạn nên Trị mụn bằng Đông y?

Trị mụn bằng Đông y

Trị mụn bằng Đông y

Nếu như Tây y giúp mang lại hiệu quả hết sức nhanh chóng những lại tiềm ẩn những hậu quả khôn lường thì Đông y đang trở thành xu hướng lựa chọn sáng suốt cho ngành y học nói chung và trong việc chữa trị mụn trứng cá nói riêng. Phương pháp này đã được nhiều chuyên gia nghiên  cứu và cho kết quả tốt đối với việc trị mụn. Vậy đâu là lí do bạn nên Trị mụn bằng Đông y?

Lý do thứ nhất

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn, trong đó các nguyên nhân cơ bản gồm có:

Do tác nhân từ môi trường bên ngoài: môi trường bụi bẩn, ô nhiễm, thói quen vệ sinh da kém, sử dụng mỹ phẩm… gây ra mụn.

Do các yếu tố bên trong: sự mất cân bằng hormone, sự tích tụ độc tố trong cơ thể, stress, dinh dưỡng, giấc ngủ..

Khi điều Trị mụn bằng Đông y sẽ không thấy hiệu quả ngay tức thì nhưng theo thời gian, các thành phần từ thiên nhiên của thuốc sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể bạn.

lý do thứ hai

Phương pháp điều Trị mụn bằng Đông y giúp bạn không phải chịu bất kì một tác dụng phụ không mong muốn nào. Thường khi sử dụng phương pháp Tây y, bạn thường phải lo lắng nếu sử dụng thuốc trong thời gian dài sẽ gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn. Có thể có các hiện tượng như gây xuất huyết tiêu hoá, phát ban, rụng tóc,… hơn nữa có thể gây rối loạn các chức năng gan, thận,… Nguy hiểm hơn, nó còn ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của cơ thể. Nhưng với phương pháp Đông y bạn không phải lo lắng về điều đó.

Hoặc nếu bạn trị mụn tại Spa hay thẩm mỹ viện không uy tín và tay nghề cao thì việc lấy mụn hoặc tác đông jvào  da không cẩn thận có thể để lại sẹo rỗ.

Lý do thứ ba

khi sử dụng trị mụn bằng phương pháp Đông y, Bạn sẽ bớt được rất nhiều chi phí so với khi sử dụng phương pháp Tây y hay đi thẩm mỹ viện. Vì sao phương pháp Tây y và thẩm mỹ viện lại tốn kém nhiều chi phí đến vậy?

Trị mụn tại thẩm mỹ viện hay spa thì bạn cũng biết rồi, mỗi lần đi lấy mụn bạn tốn chi phí khoảng 300-350 nghìn đồng để lấy nhân mụn, mỗi tuần bạn phải đi lấy 1 lần. Chưa kể bạn còn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua các loại kem bôi đi kèm.

Vì khi điều trị bằng Tây y, bạn có thể đối mặt với những biến chứng nguy hiểm của nó. Có khi bạn phải mất một số tiền lớn hơn để điều trị những bệnh về dạ dày, gan, thận,.. do nó mang lại. Mặt khác, thuốc Tây y hay các loại thuốc tránh thai mà bạn đang dùng có thể đưa lại những hậu quả cho bạn mà không thể đong đếm được bằng tiền.

Với những lợi ích mà Trị mụn bằng Đông y mang lại, bạn nên áp dụng với làn da của mình để có hiệu quả tốt, trả lại cho bạn một làn da sáng mịn, tự tin hơn.

Chúc bạn luôn có nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống!

Liên hệ với chúng tôi ngay để sớm được điều trị:

https://thuocbactrimuntaitaoda.com/?p=423&preview=true

https://www.facebook.com/thuocbactrimuntaitaodavn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline: 0985.607.842
Chat Facebook
Gọi điện ngay